• youtube
  • facebook

Cầm lòng sao đặng trước “QUÁN ĂN VẶT 20 NĂM TUỔI“ nổi tiếng nhất Phan Thiết

Tiệm ăn vặt này nổi tiếng hằng hà sa món ngon bá cháy nha. Quán mở tới nay cũng ngót nghét 2 chục năm với đủ món ăn vặt chỉ nhìn là kích thích vị giác liền nha!

Gánh hàng ăn vặt đơn giản với vài món cóc, ổi, me, sấu... chỉ nghe thôi đã thấy ứa nước miếng nằm ngay tại 21 Chu Văn An, P. Lạc Đạo, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận.

Gánh hàng ăn vặt này vô cùng nổi tiếng với người Phan Thiết đã 20 năm nay rồi. Cô chủ quán đã già nên để lại cho con gái bán. Gánh hàng chỉ bán buổi tối từ khoảng 6h cho đến tầm 11h đêm. Đủ các đồ ăn vặt bạn cần, từ trái cây: xoài, cóc, ổi, mận, sắn, me, táo... tới bánh mứt (dừa, chùm ruột...) tới bánh tráng nướng, bánh tráng mắm ruốc, nem chả nướng, khô nướng các loại....

Xoài, cóc, ổi, me...đủ loại hấp dẫn

Xoài, cóc, ổi, me...đủ loại hấp dẫn

Nhìn hàng cóc ổi chấm mắm ruốc là mê liền. Khó ai đã chạy qua đây rồi mà có thể kìm lòng được.

Một bạn có nick name Cherry Ling chia sẻ trên cộng đồng ăn uống Foody.vn: “Mắm ruốc ở đây nổi tiếng luôn nha, đã sơ chế qua, ăn ngay được luôn, có bán hũ nhỏ 10k mang về ăn. Mình tới đây hay ăn nhất là xoài mắm ruốc/mắm đường. Mắm đường cũng cực kỳ ngon, nấu dẻo quẹo luôn. 1 phần bánh tráng chấm mắm ruốc gồm bánh đa nướng, bánh tráng, trúng cút, mắm ruốc. Khi dọn ra bánh đa nướng sẵn, bánh tráng được nhúng nước trước, trứng cút lột vỏ sẵn, mắm ruốc pha chanh ớt rồi chỉ việc cuốn lại và chấm ăn thôi. Mình mê món này cực kỳ.”

Bình Thuận: Chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm đất có tổ chức, mang tính côn đồ
Bình Thuận đẹp nhưng vẫn thiếu sân bay

Nhìn gánh đồ ăn khó ai kìm lòng được

Nhìn gánh đồ ăn khó ai kìm lòng được

1 phần bánh tráng 2 người ăn hết khoảng 30k, xoài 15k/trái. Muốn ăn chua có chua, ngọt có ngọt nha. Ăn xong có trà đá miễn phí nữa.

Vì đây là gánh hàng rong, nằm ngay mặt đường nên cũng chẳng ai để ý gì chuyện không gian. Ngoài trời thoáng mát dù có hơi bụi, nắng thì nóng, mưa thì ướt nhưng đồ ăn ngon nên dân tình vẫn lũ lượt kéo nhau tới ăn chẳng nề hà, quan trọng là đồ ăn ngon, bổ, rẻ.

Trứng cút

Trứng cút

Bình Thuận: Lịch học trên truyền hình cho học sinh lớp 9 và 12
Tiếp tục giãn cách xã hội toàn TP. Phan Thiết theo Chỉ thị 16 đến hết ngày 7/9

Nguồn ảnh: Foody.vn

create

Song Ngư (Tổng hợp) / Tin nhanh online

Short URL: http://binhthuan.tintuc.vn/viewID/175810