• youtube
  • facebook

Bình Thuận: Lần đầu tiên tổ chức lễ hội Countdown, bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch 2020

Bình Thuận ơi, đã có thời gian chính thức diễn ra Countdown 2020 rồi nhé!

Đây là Lần đầu tiên tại thành phố Phan Thiết sẽ diễn ra Chương trình nghệ thuật "Lễ hội đếm ngược" (Countdown) Chào năm mới 2020.

Sự có mặt của sự kiên này nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân cũng như du khách trong nước, quốc tế đến Bình Thuận vào dịp Tết Dương lịch năm nay.

 

Chương trình sẽ bắt đầu từ 20h ngày 31/12/2019 đến rạng sáng ngày đầu năm 1/1/2020 tại Quãng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Phan Thiết.

Thiết kế sân khấu. Ảnh: Vietmission.

Lễ hội hứa hẹn sẽ mang đến bầu lễ hội sôi động của một chương trình nghệ thuật tổng hợp đặc sắc với những bài hát về mùa xuân, về tuổi trẻ và cuộc sống thật sôi động, hấp dẫn được trình bày qua giọng hát của các ca sĩ trẻ cùng những vũ điệu đặc sắc của các vũ công sẽ là một đêm trình diễn nghệ thuật chào đón năm mới thật tưng bừng và hoành tráng.

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Ảnh minh họa. 

Đặc biệt, thời khắc đếm ngược chuyển giao giữa năm cũ và năm mới được kết nối bằng chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật vào lúc 0 giờ ngày 01/01/2020, tại Công viên Đồi Dương (khu vực bãi giữ xe tiếp giáp với đường Nguyễn Tất Thành).

Chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật sẽ kéo dài 15 phút kể từ thời khắc giao thừa sẽ đem lại cho người dân và du khách đến Bình Thuận những cảm xúc, khoảnh khắc đón chào năm mới thật ấn tượng, khó quên.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online