• youtube
  • facebook

Clip: Người đàn ông bị chó đuổi tôn.g thẳng đầu ô tô, gây cười nhất là pha quay đầu vô trách nhiệm của “đối tượng“

Người đàn ông bị chó đuổi, luố.ng cu.ống phó.ng xe máy tô.ng thẳng vào đầu ô tô. Thấy 'nạn nhân' ngã xuống đường đa.u điế.ng, 'đối tượng' chó không thèm dừng lại chịu trách nhiệm mà lập tức quay đầu bỏ đi khiến dân tình cười ngặt nghẽo.

Sáng nay 21/11, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống một người đàn ông bị chó đuổi đến mức tô.ng thẳng vào ô tô, ngã sõng soài xuống đất. Dù là sự cố tai nạn ngoài ý muốn nhưng do nạn nhân chỉ bị đau nhẹ, clip trên lại khiến cộng đồng mạng cười ngặt nghẽo bởi hành động quá lạnh lùng, "vô trách nhiệm của "đối tượng" gây tai nạn.

Clip: Người đàn ông bị chó đuổi tô.ng thẳng đầu ô tô - Nguồn: FB.

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera hành trình của xe ô tô hiển thị thời gian khoảng 13h ngày 12/11. Thời điểm này, chiếc ô tô đang dừng đỗ tại vị trí ngã 3 thì bất ngờ một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy la.o tới rất nhanh từ nhánh đường bên phải. 

Có thể nhận ra ngay nguyên nhân người đàn ông phóng xe ẩu là do... bị chó đu.ổi. Anh này vì quá sợ hãi khi con chó nên đã bẻ cua gấp gáp, không làm chủ được tay lái và tôn.g thẳng vào đầu chiếc ô tô.

“Vị đắng” mật ong
Hậu ‘dao kéo‘ 2 tháng, cô dâu Cao Bằng vẫn để lộ gương mặt méo lệch đáng thất vọng
Hari Won bị đạo diễn Lê Hoàng “đá xéo”: “Em lấy được chồng ngon, ngồi trên ngai vàng xong rồi phán, bắt đầu chỉ tay năm ngón”

Cú tô.ng mạnh khiến người đàn ông ngã xuống đường, bị đau. Một số người dân xung quanh đã chạy lại để giúp đỡ.

 

Ảnh cắt từ clip

Đáng chú ý nhất chính là hành động của chú chó. Cụ thể, sau khi khiến người đàn ông ngã xuống đất chú chó này đã lập tức quay lưng bỏ đi thật xa như chưa hề có cuộc rượt đuổi. Thái độ cực lạnh lùng, "vô trách nhiệm" này của chú ta làm dân tình cười lăn lộn, bình luận hàng loạt câu hài hước:

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

"Cậu Vàng này phải báo quan trên bế đi thôi, láo quá".

"Ủa r.ượt người ta xong bỏ chạy mất là sao vậy, quay lại đền bù đi chứ".

"Nó chạy một mạch sang đường luôn, nhìn lững thững đúng kiểu thách thức. Rõ tội bác xe máy nhưng cười không nhịn được".

Ngoài ra, rất nhiều người cũng cho rằng việc thả rông chó ra đường mà không có rọ mõm như trong clip là rất n.guy hi.ểm, có thể g.ây ng.uy hiể.m và gây t.ai nạ.n cho những người tham gia giao thông. Những gia đình có vật nuôi cần thận trọng trong việc trông coi hơn.

 

create

TÙNG / helino.vn