• youtube
  • facebook

TRẢI NGHIỆM NGÀY HÈ tại những VƯỜN TRÁI CÂY hiếm người biết đến ở Tây Ninh

Đến Tây Ninh các bạn không những được thỏa sức thưởng thức các món ăn dân dã mang đặc trưng của miền quê mà ở đó còn có những vườn trái cây sai trĩu quả, không gian thoáng, rộng. Đặc biệt, có 4 vườn trái cây cứ đến là mê các bạn nhớ ghim lẹ để cùng bạn bè, người thân trải nghiệm.

1.  Vườn trái cây Bàu Đồn

Nhắc tới vườn trái cây ở Tây Ninh thì không thể bỏ qua vườn trái cây ở Bàu Đồn huyện Gò Dầu ách Sài Gòn chỉ khoảng 70km. Đến mấy vườn này cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn bởi không gian mát mẻ của những vườn sầu riêng, dâu tốt tươi cây lá quả xum xuê.

Nằm ở địa chỉ thuộc Quốc lộ 19 qua khỏi KCN phước Ðông tới ngã 3 Bàu Ðồn, các bạn rẽ phải,  chạy thẳng vào. Lưu ý ở trong đó có nhiều vườn trái cây nên các bạn chạy qua cầu kênh Ðông các bạn có thể hỏi người dân vì có chỗ thu vé, có chỗ không thu vé. Chỗ nào thu vé thì cũng chỉ 30k-40k/người. Vào đó, các bạn thoải mái check - in, hái chôm, chôm, dâu ăn thoải mái, sầu riêng tính theo kg. Chỗ không thu phí vé thì chôm chôm, dâu, sầu riêng tính giá tại vườn.

Ảnh: Anh Thi Nguyễn/ Foody

Ảnh: Hoa Tu Nguyen/ Foody

Ảnh: Kha Tử Nguyễn/ Foody.

2. Vườn trái cây Gò Chùa

Nằm ở địa chỉ số 22B, Gò Dầu, Tây Ninh, vườn trái cây Gò Chùa đang rộ mùa trái cây chín rộ nhất là thánh nào cuồng sầu riêng thỏa thích ăn nhen.

Hầu như các vườn đều cho tham quan miễn phí, bạn chỉ cần trả tiền trái cây nếu mua ăn thôi nhé, giá mua tại vườn cực rẻ.

Ngoài ra ở đây có món bánh tráng trứng khá lạ miệng và món gà giá giao động từ 320k -  340k tùy con kích cỡ to hay nhỏ.

Ảnh: Foody.

Ảnh: @----immi----

Ảnh: @ dongquynh-nguyen.

“Công chúa thủy tề“ Tùng Sơn gây bất ngờ vì màn lột xác nhan sắc ngoạn mục
Giữa tin đồn Phan Thành cưới vợ, tình cũ Midu đăng story “muốn đi đâu đó một mình“ rồi xoá đi

Ảnh: @thaonguyen.huynh

Ảnh: @ruan - cheng - ren

3. Vườn trái cây Út Phương

Nằm ở ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh, Gò Dầu ,Tây Ninh. Vườn trái cây Út Phương là vườn chôm chôm bát ngát, những quả chín đỏ rực xen lẫn màu xanh lơ của quả chôm chôm còn non và màu xanh đậm của lá khiến cho vườn chôm chôm càng thu hút.

Khám phá vườn trái cây Út phương các bạn chỉ tốn vé 30k. Giá đó đã bao gồm các bạn được đi vườn thoải mái được tự tay hái chôm chôm ăn tẹt ga nha.

Ảnh: FB Vườn Chôm Chôm Út Phương/ Tây Ninh.

4. Vườn trái cây Trảng Bàng

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Ở ấp Cầu Xe (xóm Suối ), xã Hưng Thuận, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Các bạn có thể đi tắt đường HCM hay đi đường ngoài Trảng Bàng.

Hòa mình vào thiên nhiên của vườn trái cây với nhiều loại như sầu riêng, mít, bưởi, chôm chôm ở huyện Trảng Bàng nào. Đặc biệt ở đây còn có vườn có măng cụt, thơm ngon, đậm đà. 

Trong những ngày hè oi ả với cái nắng, cái nóng của thời tiết thì lựa chọn xuôi về những miệt vườn này là thượng sách, bởi vì ở đây vừa mát mẻ, yên tĩnh lại ăn no căng bụng những trái cây yêu thích.

Ảnh: Foody.vn

 

create

Ngọc Giang (t/h) / Tin Nhanh Online