• youtube
  • facebook

Chồng cũ lên tiếng việc ngăn cản Nhật Kim Anh gặp con trai

Chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết với tính cách của nữ diễn viên thì khó ai có thể ngăn cản không cho thăm con trai.

Cách đây 2 ngày, Nhật Kim Anh làm cộng đồng mạng dậy sóng vì lời tố cáo chồng cũ trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết cô bất lực khi Bửu Lộc ngăn cản việc cô gặp con. Anh luôn viện nhiều lý do để cô không thể tiếp cận con trai.

"Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đứng ích kỷ nhỏ nhen, tiểu nhân đến vậy" , Nhật Kim Anh viết.

Chồng cũ Nhật Kim Anh lên tiếng

Mới đây, trả lời với cánh truyền thông, Bửu Lộc - chồng cũ Nhật Kim Anh khẳng định từ khi cả hai quyết định chấm dứt hôn nhân vào tháng 3/2018, anh và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên gặp, thăm con trai. Anh cho rằng với tính cách của Nhật Kim Anh thì khó ai có thể ngăn cản không cho thăm con trai.

“Tôi nghĩ người làm cha mẹ, đều mong con mình được sống bình yên trong tình yêu thương. Cô ấy nói yêu thương con trai nhưng lên mạng, truyền thông nói những điều không đúng sự thật. Sau này, cháu lớn lên sẽ nhìn nhận về cha mẹ mình thế nào?”, Bửu Lộc chia sẻ với truyền thông.

Đồng thời anh cũng cho biết thêm anh mong Nhật Kim Anh đừng chiêu trò hay nói sai sự thật để ảnh hưởng đến con trai.

Bình Thuận: Lịch học trên truyền hình cho học sinh lớp 9 và 12
Tiếp tục giãn cách xã hội toàn TP. Phan Thiết theo Chỉ thị 16 đến hết ngày 7/9

"Nhưng thực tế, thời gian kết hôn với nhau hơn 3 năm, cô ấy ở nhà chồng chưa đầy 4 tháng, tính luôn thời gian ở cữ sau sinh. Bây giờ, tôi mong cô ấy để mình bình yên chăm sóc con trai. Nếu sau này con lớn, cháu muốn sống cùng mẹ, tôi ủng hộ ngay. Vì vậy, tôi mong cô ấy không cần chiêu trò hay nói sai sự thật để ảnh hưởng đến con trai. Tất cả mọi việc mình làm, sau này người đời sẽ nhận xét, phán xử và đặc biệt chính là con trai của mình".

 

create

RICKY / yan.thethaovanhoa.vn

Short URL: http://binhthuan.tintuc.vn/viewID/569646