• youtube
  • facebook

Cuộc sống đời thường của ông Tài “cáo già” mưu mô trong ‘Cô gái nhà người ta‘

Trong phim 'Cô gái nhà người ta', nhiều khán giả ghét ông Tài đầy mưu mô, xảo quyệt. Vậy ngoài đời, cuộc sống của NSND Tiến Đạt - người đóng vai ông Tài ra sao?

Bộ phim "Cô gái nhà người ta" xoay quanh cuộc sống của dân làng Yên trong thời kỳ chuyển đổi từ nông nghiệp sang hiện đại hóa. Nhân vật giàu có, tài giỏi nhất làng Yên chính là ông Tài (do nghệ sĩ Tiến Đạt đảm nhận vai). Để làm giàu, ông Tài bất chấp tất cả các thủ đoạn, đem lại biết bao đau thương cho người dân trong làng.

Mặc dù vậy, với tài sản khổng lồ và thế lực ngầm trong tay cộng thêm tính cách gian hung, xảo trá nhưng rất khéo léo, luôn rao giảng đạo đức, ông Tài vẫn nhận được sự kính nể của nhiều người trong làng.

NSND Tiến Đạt vào vai ông Tài đầy mưu mô trong phim

NSND Tiến Đạt vào vai ông Tài đầy mưu mô trong phim Cô gái nhà người ta .

NSND Tiến Đạt sinh năm 1953, ông là 1 trong số những diễn viên gạo cội của Nhà hát Kịch Hà Nội. Hơn 40 năm trong nghề, NSND Tiến Đạt thường xuyên xuất hiện với hình ảnh 1 nhân vật phản diện có tính cách gian hùng, khôn khéo, luôn nhẹ nhàng và đạo mạo nhưng ẩn chứa những âm mưu, thủ đoạn đáng gờm.

Những vai diễn của NSND Tiến Đạt đều là kẻ giàu có, có chức có quyền như cán bộ Tỉnh, doanh nhân thành đạt, nhà tài phiệt…

Bình Thuận: Chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm đất có tổ chức, mang tính côn đồ
Bình Thuận đẹp nhưng vẫn thiếu sân bay

Trước khi đóng phim "Cô gái nhà người ta", NSND Tiến Đạt từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình như "Chạy án", Mắc cạn", "Xin thề anh nói thật"…

Dù trên phim thường vào vai người xấu nhưng ngoài đời NSND Tiến Đạt lại có cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Bà xã của ông chính là cô lớp trưởng lớp diễn viên trường Sân khấu Việt Nam khóa 68 – 71. Là bạn học, lại là đồng nghiệp với nhau nên mối lương duyên giữa NSND Tiến Đạt và nghệ sĩ Hồng Loan khá bền chặt, ấm êm.

Nghệ sĩ Tiến Đạt và vợ là nghệ sĩ Hồng Loan.

Nghệ sĩ Tiến Đạt và vợ là nghệ sĩ Hồng Loan.

Nghệ sĩ Tiến Đạt vui vẻ bên con cháu.

Nghệ sĩ Tiến Đạt vui vẻ bên con cháu.

Bình Thuận: Lịch học trên truyền hình cho học sinh lớp 9 và 12
Tiếp tục giãn cách xã hội toàn TP. Phan Thiết theo Chỉ thị 16 đến hết ngày 7/9

Ngoài diễn xuất, nghệ sĩ Tiến Đạt còn có nghề tay trái là nghề thợ may. Cụ thân sinh ra nghệ sĩ Tiến Đạt chẳng phải ai xa lạ mà chính là nghệ nhân Tiến Thành với nghề may nổi tiếng những thập niên 40 – 50.

Dù có ba con trai nhưng nghệ nhân Tiến Thành đã truyền lại nghề cho con út là nghệ sĩ Tiến Đạt. Hiện tại, nghệ sĩ Tiến Đạt có một cửa hàng may lớn ở Hà Nội.

 Ngoài diễn xuất, nghệ sĩ Tiến Đạt còn có một cửa hàng may đo đồ vest tại Hà Nội.

Ngoài diễn xuất, nghệ sĩ Tiến Đạt còn có một cửa hàng may đo đồ vest tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Tiến Đạt cũng rất đam mê chơi âm thanh. Cho đến nay nghe nhạc bằng đĩa than vẫn là niềm đam mê của ông bởi không chỉ thưởng nhạc bằng tai mà NS Tiến Đạt còn thưởng bằng cả những kỷ niệm của thời thơ ấu.

Nghe nhạc bằng đĩa than là một thú vui của nghệ sĩ Tiến Đat.

Nghe nhạc bằng đĩa than là một thú vui của nghệ sĩ Tiến Đat.

Nghệ sĩ cũng chăm chỉ đạp xe để giữ sức khoẻ.

Nghệ sĩ cũng chăm chỉ đạp xe để giữ sức khoẻ.

create

Thu Trang / conglyxahoi.net.vn

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/cuoc-song-doi-thuong-cua-nsnd-tien-dat-nguoi-dong-vai-ong-tai-cao-gia-muu-mo-trong-co-gai-nha-nguoi-ta-37951.html

Short URL: http://binhthuan.tintuc.vn/viewID/646419