• youtube
  • facebook

Anh thợ xây dẫn vợ bầu bị lấm bẩn vào cửa hàng, hành động sau đó khiến tất cả xúc động

Dù có thể nghèo về vật chất nhưng tình yêu thương và sự chu đáo của anh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Câu chuyện về anh thợ xây và người vợ mang bầu đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Tình cảm của anh với vợ là điều khiến chủ quán bán đồ sơ sinh động lòng.

"Hai vợ chồng vừa làm xong ca tối. Anh chồng dẫn chị vợ vào hàng mình mua thuốc bổ rồi đồ cho em bé các thứ. Hỏi chuyện thì chị nhà bầu 5 tháng rồi, vẫn đi làm cố gắng được ngày nào hay ngày đó.

Làm gì cũng được, có nhau là được! Bố mẹ khổ chút cũng được, con sinh ra đủ đầy chút là được!

Trông anh chồng gầy nhom, đen nhẻm thương lắm mọi người ạ. Mình dặn là khi nào chuẩn bị sinh qua em tặng chị với cháu combo đầy đủ đi nằm ổ cho yên tâm nhé!

Hạnh phúc là đây chứ đâu!", chủ cửa hàng chia sẻ.

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Đi cùng câu chuyện là hình ảnh đôi vợ chồng đang chọn đồ trong cửa hàng. Dù quần áo lấm lem, dù sau ca làm việc mệt nhoài, người đàn ông vẫn dành thời gian chăm lo cho vợ.

Phụ nữ mang bầu là thời gian nhạy cảm, cần được quan tâm và động viên thường xuyên. Có lẽ người chồng hiểu được điều đó. Dù gia đình chẳng mấy khá giả nhưng thuốc dành cho vợ, đồ dành cho con thì anh không thể quên.

Câu chuyện giản dị nhưng đáng yêu, trân quý được dân mạng nhiệt tình "thả tim". Nhiều người cho rằng anh chồng là người thực lòng yêu thương vợ con và rất tâm lý. Số khác mừng thay cho cô vợ vì có người bạn đời tuyệt vời.

"Phụ nữ những lúc bầu bí, sinh nở hay yếu lòng, chỉ mong có chỗ dựa vững chắc như thế này. Chồng nghèo thì có thể chăm chỉ làm lụng, tích góp nhưng chồng vũ phu hay lăng nhăng thì bản tính khó dời", tài khoản Huệ Trần bình luận.

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

"Không hoàn hảo nhưng yêu em theo cách tốt nhất là điều anh có thể làm", một fanpage chia sẻ câu chuyện kèm chú thích.

Link nguồn: http://baodansinh.vn/anh-tho-xay-dan-vo-bau-bi-lam-ban-vao-cua-hang-hanh-dong-sau-do-khien-tat-ca-xuc-dong-820209716942445.htm

create

Duy Nam / baodansinh.vn

Nguồn: http://baodansinh.vn/anh-tho-xay-dan-vo-bau-bi-lam-ban-vao-cua-hang-hanh-dong-sau-do-khien-tat-ca-xuc-dong-820209716942445.htm