• youtube
  • facebook

Chameleon Beach Bar (Phan Thiết): Điểm hẹn mới cho các bạn trẻ trong dịp tết

Dù chỉ mới đưa vào hoạt động từ trước Tết nhưng quán Chameleon Beach Bar tại 138 Nguyễn Đình Chiểu (Phan Thiết) đã luôn hút khách, nhất là các bạn trẻ đến check in và thưởng thức các món ăn Thái Lan phong phú.

Chiều mùng 1 Tết Nguyên đán Canh Tý, chúng tôi ghé quán, trong một không gian vừa đủ ấm cúng nhưng rất thoáng mát ven ngay bờ biển. Quán khá đông khách, tìm mãi mới được 1 chỗ ngồi cho 8 người. Cách trang trí của quán cũng khá độc, lạ, thoáng mát, có cả những cây dừa xõa bóng. Ngắm nhìn xung quanh thật đẹp với những view cho mọi người chụp hình: Nào là xích đu hình quả trứng, xe lam, những chiếc giường trên cát trắng muốt, những chiếc ghế ngồi sát ven biển dưới chân là cát trắng…

Đặc biệt đầu bếp, chủ nhân là người Thái Lan nên ở đây có những món Thái cực siêu cay theo kiểu Thái như: Gỏi đu đủ, thịt xiên que nướng, các món bánh kẹp… uống với cocktail. Vừa ăn uống chúng tôi vừa ngắm cảnh biển hoàng hôn tuyệt vời. Có bạn còn ví nơi đây như 1 tiểu BaLi thu nhỏ. Thật thú vị khi dịp tết này, thành phố du lịch Phan Thiết có thêm 1 điểm hẹn du xuân mới cho du khách đến thư giãn.

Một góc quán

Một góc quán

Một số món ăn Thái đặc trưng

Một số món ăn Thái đặc trưng

Du khách ngắm biển.

 

Du khách ngắm biển.

create

Thu Thủy / baobinhthuan.com.vn