• youtube
  • facebook

Chàng trai sở hữu vẻ đẹp phi giới tính, mặt xinh, mũi cao, tóc dài khiến hội chị em rần rần ghen tị

Những hình ảnh của chàng trai này với gương mặt thanh thoát, dáng người mỏng manh cùng mái tóc suôn dài khiến rất nhiều chị em ghen tị.

Xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội những ngày gần đây, hình ảnh về một nam thanh niên với nhan sắc 'đỉnh cao' khiến bao nhiêu người 'liêu xiêu'. Và tất nhiên, không thể phủ nhận tốc độ của cư dân mạng, Weibo và Tiktok ID của anh chàng này cũng nhanh chóng được tìm ra.

Bài đăng thu hút hàng chục nghìn người quan tâm

Bài đăng thu hút hàng chục nghìn người quan tâm

Được biết, chàng trai này sinh năm 1998 tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Những đường nét thanh thoát, cân xứng trên khuôn mặt; mái tóc đen dài, thẳng mượt cùng sống mũi cao,…đã giúp cho chàng trai 23 tuổi có một sắc đẹp phi giới tính. Không những vậy, anh chàng còn sở hữu một thân hình khá mỏng manh.

9X với

9X với góc nghiêng thần thánh

Được biết, 9X vẫn đang trong tình trạng 'hoa chưa có chủ'. Hiện anh đang theo nghề mẫu ảnh khá nổi tiếng, trang Weibo cá nhân cũng có hơn 33,5 nghìn lượt theo dõi.

Bài đăng về chàng trai 'xinh như mộng' này vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Nhiều người còn liên tưởng rằng anh chàng này chính là phiên phản đời thực của Sát Thiên Mạch (Hoa Thiên Cốt).

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Một số bình luận của cư dân mạng về nhan sắc

Một số bình luận của cư dân mạng về nhan sắc hoa ghen thua thắm này: khen có, ghen có, cả liên tưởng cũng có

Một số hình ảnh khác của 9X người Trung Quốc:

create

Phương Thu / baodatviet.vn