• youtube
  • facebook

Chi tiết ‘bạo gan’ từ lời kh.ai của gã trai làng d ìm ch.ết nữ MC xinh đẹp vì nổi cơn ‘dục vọ.ng’

Thấy chị T. xinh đẹp, Thanh xin số điện thoại rồi đòi qu an h ệ t ình d ục với chị này nhưng n ạn nhân không đồng ý nên xảy ra m âu thuẫn. Sau đó Thanh s át h ại chị T. rồi p hi t ang x ác.

Chiều ngày 3/12, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Minh Thanh (tự là Nhí, 20 tuổi, xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành) về hành vi "gi.ết người, c ướp tài sản".

Sau khi s.át h.ại chị Hồ Thị K. T. (32 tuổi) rồi bỏ trốn, đối tượng Thanh đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi gi.ết người, c ướp tài sản của mình.

Tại cơ quan điều tra, Thanh khai nhận 26/11 đến dự đám cưới nhà nguời quen tại ấp Hòa Lợi 4 (xã Vĩnh Lợi, huyện Châu Thành) thì có gặp và nói chuyện với chị T.

Đối tượng Thanh bị c òng tay tại cơ quan điều tra khai đã s át h ại và tìm cách p hi t ang x ác MC đám cưới.

Đối tượng Thanh bị c òng tay tại cơ quan điều tra khai đã s át h ại và tìm cách p hi t ang x ác MC đám cưới.

Chị T. là nguời dẫn chương trình tại đám cưới, Thanh thấy xinh đẹp nên xin số điện thoại của chị này.

Sau đó đến khoảng 23h cùng ngày, Thanh và T. đi ra phần đất trống bên cạnh đám cưới để nói chuyện. Tuy nhiên trong lúc nói chuyện Thanh đòi qu an h ệ tình d ục với chị T. nhưng n ạn nhân không đồng ý.

Đối tượng Thanh khai tiếp, sau đó chị T. có lời lẽ xú c phạm mình nên dùng tay đánh vào mặt chị này.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn cự cãi, Thanh nắm tóc chị T. kéo ra mương nước phía sau và dìm nạn nhân cho đến c hết.

Hiện trường nơi phát hiện t hi th ể chị T.

Hiện trường nơi phát hiện t hi th ể chị T.

Dã man hơn, Thanh đã cởi quần chị T. đang mặc trên người ném vào đám cây sậy cách nơi đám cưới khoảng 100 mét. Sau đó, Thanh vác x ác chị T. về vùi dưới mương nước phía sau nhà của mình và dùng 1 tấm bê tông đè lên thi thể n ạn n hân.

Sau khi tìm cách p hi t ang x ác chị T., đến ngày 28/11 Thanh cùng vợ quay trở lại Bình Dương để làm việc. Bên cạnh đó, Thanh cũng mang mũ bảo hiểm của chị T. ném xuống kênh nước cách nơi ném bộ quần áo của n ạn nh ân khoảng 100 mét.

Sau đó lấy xe máy Nouvo cùng điện thoại di động của chị T. để sử dụng. Đến ngày 2/12 Thanh đến Công an huyện Châu Thành đầu thú.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

create

Tứ Quý / toquoc.vn