• youtube
  • facebook

Hai quý tử nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guiness Việt Nam

Thành tích vừa đạt được của hai cậu quý tử nhà “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến dư luận trên mạng xã hội không khỏi tự hào và ngưỡng mộ.

Sau hàng loạt thành tích đạt được khi biểu diễn và thi đấu gây ấn tượng với dư luận quốc tế, cuộc sống của hai "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp luôn nhận được sự quan tâm không ngớt. 

Không chỉ tài giỏi và thành công, hai chàng trai nghệ sĩ xiếc nổi tiếng này còn có gia đình hạnh phúc, viên mãn bên vợ đẹp cùng con trai ngoan. Và mới đây nhất, dư luận không khỏi tự hào trước thành tích xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam của hai cậu nhóc 3 tuổi. 

 

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được mệnh danh là

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được mệnh danh là hoàng tử xiếc nổi tiếng của Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

 

Hai cậu quý tử nhà "hoàng tử xiếc" xác lập kỷ lục Guinness

Trên mạng xã hội hiện đang xôn xao trước thông tin hai cậu quý tử nhà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa đạt được thành tích đầu tiên của mình vào bản kỷ lục Guinness Việt Nam. Cụ thể, cả hai nhóc tỳ ghi danh mình với hạng mục "Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha 1 phút 12 giây" khi chỉ mới 3 tuổi. 

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự ngưỡng mộ và chú ý không ngớt từ dư luận. Nhiều người không khỏi bất ngờ và tự hào bởi đây chính là minh chứng việc trong tương lai Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ có người kế thừa sự nghiệp vô cùng xuất sắc. 

 

Hai con trai của

Hai con trai của hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xác lập kỷ lục Guinness Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Gia đình có mặt đông đủ để chúc mừng thành tích đầu tiên của hai cậu bé. (Ảnh: FBNV)

Gia đình có mặt đông đủ để chúc mừng thành tích đầu tiên của hai cậu bé. (Ảnh: FBNV)

 

Cộng đồng mạng bình luận

“Vị đắng” mật ong
Hậu ‘dao kéo‘ 2 tháng, cô dâu Cao Bằng vẫn để lộ gương mặt méo lệch đáng thất vọng
Hari Won bị đạo diễn Lê Hoàng “đá xéo”: “Em lấy được chồng ngon, ngồi trên ngai vàng xong rồi phán, bắt đầu chỉ tay năm ngón”

Ngay khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm gây sự chú ý không ngớt từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều tự hào và chúc mừng hai "hoàng tử xiếc" Việt Nam vì có được hai cậu quý tử tài năng. Số khác còn cho rằng cả hai cậu bé sẽ là những người kế thừa hoàn hảo cho sự nghiệp xiếc vẻ vang của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. 

- "Wow, chỉ mới 3 tuổi mà đã lập kỷ lục Guinness, đáng ngưỡng mộ." 

- "Ngưỡng mộ thật ấy, chúc mừng 2 hoàng tử xiếc - Quốc Cơ - Quốc Nghiệp." 

- "Những cậu quý tử kế thừa xứng đáng." 

- "Có con như thế là niềm tự hào của cha mẹ" 

 

Cộng đồng mạng bình luận khen ngợi không ngớt. (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng bình luận khen ngợi không ngớt. (Ảnh chụp màn hình)

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

 

 

Đam mê và có tài năng nghệ thuật xiếc như bố


Sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật xiếc lại có hai ông bố Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nổi tiếng với cái tên "hoàng tử xiếc" đã khiến hai quý tử Giang Hùng Tâm và Giang Vĩ Lâm được nuôi dưỡng với niềm đam mê này. 

 

Giang Hùng Tâm và Giang Vĩ Lâm là hai quý tử của anh em

Giang Hùng Tâm và Giang Vĩ Lâm là hai quý tử của anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. (Ảnh: FBNV)

 

Để giữ gìn truyền thống của gia đình, cả Quốc Cơ lẫn Quốc Nghiệp đều huấn luyện cho 2 con trai bộ môn này từ khi còn nhỏ. Thành tích đạt kỷ lục Guinness Việt Nam vừa qua là minh chứng rõ ràng cho việc hai cậu bé có niềm đam mê và những kỹ năng tốt cho tương lai nghệ thuật xiếc sau này. 

 

http://imagesfb.tintuc.vn/upload/images/miennam/20200811/hai-quy-tu-nha-quoc-co-quoc-nghiep-lap-ky-luc-guiness-viet-nam-3814b1ad.jpg

http://imagesfb.tintuc.vn/upload/images/miennam/20200811/hai-quy-tu-nha-quoc-co-quoc-nghiep-lap-ky-luc-guiness-viet-nam-3814b1ad.jpg

 

Hiện tại, thông tin hai cậu quý tử 3 tuổi "nối nghiệp" cha xác nhận kỷ lục Guinness Việt Nam nhận được nhiều tình cảm yêu quý và ngưỡng mộ từ dư luận. Đa số cộng đồng mạng đều bất ngờ trước thành tích này và dự đoán cả hai sẽ là những người kế nghiệp sáng giá của anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp 

 

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/hai-quy-tu-nha-quoc-co-quoc-nghiep-lap-ky-luc-guiness-viet-nam-238201.html

create

K.A / yan.thethaovanhoa.vn

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/hai-quy-tu-nha-quoc-co-quoc-nghiep-lap-ky-luc-guiness-viet-nam-238201.html