• youtube
  • facebook

Midu đăng trạng thái tâm trạng rồi vội xóa đi trong ngày tình cũ Phan Thành lấy vợ

Trong lúc dân tình ai nấy đều bất ngờ khi hay tin thiếu gia Phan Thành cưới Primmy Trương thì trên Facebook cá nhân, Midu cũng đăng một đoạn story đầy ẩn ý rồi sau đó xoá đi.

Sáng nay (24/11), cư dân mạng ai nấy đều xôn xao trước thông tin thiếu gia Phan Thành chính thức "rời cuộc chơi", làm lễ ăn hỏi với Primmy Trương. Theo một lẽ hiển nhiên, nhất cử nhất động của Midu - người yêu cũ Phan Thành ngay lập tức bị nhiều netizen để ý.

Cụ thể sáng nay, Midu cũng đăng một đoạn story kèm theo caption "cực deep", nội dung như sau: Có nhiều lúc muốn đi đâu đó một mình dễ sợ. Không nghĩ về quá khứ, không vướng bận chuyện tương lai, chỉ có Yu và tĩnh lại. Tuy nhiên đến chiều, Midu đã xoá story này ra khỏi trang cá nhân của mình.

 

Đoạn story đầy tâm trạng của Midu được chia sẻ giữa thời điểm rộ tin Phan Thành cưới Primmy Trương

Đoạn story đầy tâm trạng của Midu được chia sẻ giữa thời điểm rộ tin Phan Thành cưới Primmy Trương

Mặc dù cả hai nhân vật chính đều không có động thái gì trên MXH, thì Phan Hoàng (em trai thiếu gia Phan Thành) đăng loạt story được dân tình cho rằng đây là dấu hiệu của gia đình đang có hỉ sự.

“Công chúa thủy tề“ Tùng Sơn gây bất ngờ vì màn lột xác nhan sắc ngoạn mục
Giữa tin đồn Phan Thành cưới vợ, tình cũ Midu đăng story “muốn đi đâu đó một mình“ rồi xoá đi

 

 

Em trai Phan Thành - Phan Hoàng sáng nay dậy từ rất sớm để chuẩn bị

Có thể nói dù chàng thiếu gia đào hoa Phan Thành có trải qua bao nhiêu mối tình, thì câu chuyện của anh chàng và Midu vẫn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng công chúng. Cả hai dù đã đường ai nấy đi sắp 5 năm, song nhiều người vẫn giữ hi vọng cả hai sẽ tái hợp. Rất tiếc là từ nay chàng đã là hoa có chủ.

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Midu và Phan Thành từng đính hôn và sắp tổ chức đám cưới, tuy nhiên cô nàng huỷ giờ chót vì xuất hiện của người thứ ba

Nguồn: MXH

create

THẾ HUÂN / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/giua-tin-don-phan-thanh-cuoi-vo-tinh-cu-midu-dang-story-muon-di-dau-do-mot-minh-roi-xoa-di-162202411150750400.htm