• youtube
  • facebook

Nữ sinh Bình Thuận khiến bao người xao xuyến với khoảnh khắc mải mê làm toán trong giờ ra chơi

Mới đây, trên group học đường nổi tiếng vừa xuất hiện đoạn clip quay lén khoảnh khắc nữ sinh ngồi trong lớp học đang say sưa bấm máy tính làm bài môn Toán. Ngay lập tức CĐM được phen khuấy đảo bởi vẻ ngoài xinh xắn và vô cùng dễ thương của cô bạn.

Danh tính cô nàng này nhanh chóng được tìm ra, nữ sinh này có tên Trần Thị Thiết (SN 2002), là học sinh Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Hàm Tân, Bình Thuận). 

Được biết, Trần Thiết còn có cái tên thân mật được bạn bè hay gọi là Mi An. 

Mi An sở hữu lượng người follow trên Tik Tok hơn 200k, cô thường thường quay clip vui nhộn và dễ thương trong lớp học.

Mi An - cô nàng xinh đẹp xuất hiện trong đoạn clip khiến bao người thích thú

Mi An - cô nàng xinh đẹp xuất hiện trong đoạn clip khiến bao người thích thú

Liên hệ với Mi An, cô bạn cho hay bản thân vô cùng vô cùng vui mừng khi đoạn clip được cộng đồng mạng đón nhận và dành nhiều lời bình luận tích cực. Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, Mi An đã nhận được nhiều lời mời kết bạn từ những người yêu mến cô bạn. 

Cũng theo Trần Thiết chia sẻ, cô bạn có niềm yêu thích đặc biệt với âm nhạc, những cuộc thi ở trường tổ chức, cô bạn đều tham gia và đạt những giải thưởng cao. Trước đó, Thiết đã xuất sắc giành giải nhì cuộc thi tài năng do trường Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng tổ chức. Bên cạnh đó, cô gái nhỏ này cũng là gương mặt đóng góp tích cực trong những hoạt động Đoàn trường, vừa qua, Trần Thiết vinh dự nhận bằng khen “hoàn thành xuất sắc trong công tác Đoàn - hội và phong trào thanh niên trường học giai đoạn 2016 - 2018”.

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Hiện tại, Mi An cũng như bao bạn bè đồng trang lứa đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Mặc dù thời gian đang ngày một gấp rút, tuy nhiên, cô bạn vẫn cố gắng sắp xếp sao cho hài hòa giữa việc ôn thi lẫn những sở thích cá nhân. 

Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp khác của Mi An:

Link nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nu-sinh-binh-thuan-khien-bao-nguoi-xao-xuyen-khi-mai-me-lam-toan-20200701130008899.html

create

Sơn Ca / saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/nu-sinh-binh-thuan-khien-bao-nguoi-xao-xuyen-khi-mai-me-lam-toan-20200701130008899.html