• youtube
  • facebook

Ông Đoàn Ngọc Hải ghé quán cơm nhưng một tài xế đã “tranh“ trả tiền bữa ăn

'Tôi không có cơ hội rút tiền ra thanh toán tiền cơm, vì chủ quán cơm bình dân này nói đã có một em lái xe hãng xe P.T. thanh toán rồi', ông Hải chia sẻ.

Ảnh: Thanh niên

Ảnh: Thanh niên

Theo chia sẻ của ông Đoàn Ngọc Hải trên facebook cá nhân, trưa nay (5/4), trên đường lái xe chở sữa, thịt của mọi người gửi ông mang ra đảo Phú Quốc cho các cháu, ông có ghé quán cơm miền Tây, tại thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Sau khi dùng bữa xong, ông "không có cơ hội thanh toán", vì một tài xế khi biết ông đã thanh toán cả phần tiền bữa ăn của ông.

"Sau mấy tháng liên tục trên rừng núi Tây nguyên và Tây Bắc, hôm nay tôi ghé vào một quán cơm ở miền Tây ăn món mắm cá linh kho cá bông lau và cà tím, cực ngon. Có thể khẳng định món ăn này không có người ở nơi nào nấu ngon bằng người ở miền Tây. Tôi không có cơ hội rút tiền ra thanh toán tiền cơm vì chủ quán cơm bình dân này nói đã có một em lái xe hãng xe P.T. thanh toán rồi.

Trân trọng cảm ơn em trai tài xế!", ông Đoàn Ngọc Hải viết trên trang cá nhân của mình.

“Công chúa thủy tề“ Tùng Sơn gây bất ngờ vì màn lột xác nhan sắc ngoạn mục
Giữa tin đồn Phan Thành cưới vợ, tình cũ Midu đăng story “muốn đi đâu đó một mình“ rồi xoá đi

Hình ảnh bữa ăn trưa được ông Hải chia sẻ. Ảnh: FBNV

Hình ảnh bữa ăn trưa được ông Hải chia sẻ. Ảnh: FBNV

Trước đó, vào trưa hôm qua, ông Đoàn Ngọc Hải mang số tiền 2 triệu đồng của một bạn đọc ở Biên Hoà (Đồng Nai) gửi và bỏ thêm tiền của gia đình ông đến thắp nhang chia sẻ đau thương với gia đình 6 người thiệt mạng trong vụ cháy kinh hoàng ở Thủ Đức, TP.HCM rạng sáng 28/3.

Theo ông Hải, địa phương sẽ xây lại căn nhà tình thương cho người duy nhất trong gia đình 3 thế hệ này còn sống.

Vào tối 3/4, ông Hải có lời nhắn "gấp" gửi tới cô hiệu trưởng Trưởng Tiểu học Xà Dề Phìn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu, liên quan hoàn cảnh em Giàng Thị Cở (học sinh lớp 4 của trường) phải địu em nhỏ tới lớp. Trong đó, ông Hải muốn "vay" cô 10 hộp sữa đặc, 10 hộp thịt hộp, bánh mì và mì gói cho 2 cháu này, mong cô chỉ đạo làm ngay. Ông hứa cuối tháng 5 này sẽ chở đồ lên cho các cháu ở địa phương.

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Đáp lời ông Hải, cô Trần Thị Thanh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Xà Dề Phìn, đã nhờ phía Công đoàn trường tức tốc mua quà và trao cho gia đình cháu.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

 

Theo ông Hải, tính tới tối 4/4, chốt lũy kế trong tài khoản từ thiện Đoàn Ngọc Hải 6868 9 6868 9 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Đức và 01 sổ tiết kiệm là 5.722.772.515 đồng (năm tỉ bảy trăm hai mươi hai triệu bảy trăm bảy mươi hai ngàn năm trăm mười lăm đồng).

 

 

 

create

PV / doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ong-doan-ngoc-hai-ghe-quan-com-nhung-mot-tai-xe-da-tranh-tra-tien-bua-an-161210504120158390.htm