• youtube
  • facebook

Rán xúc xích thôi mà cũng thất bại: không làm hỏng đồ ăn thì không phải Bà Tân Vlog?

Dường như việc làm đồ ăn thất bại trong các clip của Bà Tân Vlog đã trở thành chuyện quá quen thuộc.

Từ những lỗi sai khi thực hiện các clip nấu ăn "siêu to khổng lồ" như gọi sai tên nguyên liệu, để ruồi đậu vào thức ăn, dùng tay trần bốc đồ ăn..., càng ngày, cư dân mạng càng cảm thấy quen dần với những vấn đề sai sót trong các clip của Bà Tân Vlog. Điển hình như mới đây, khi làm chiếc xúc xích rán lốc xoáy "siêu to khổng lồ", những tưởng sẽ dễ dàng thành công vì rán xúc xích không có gì quá phức tạp, ấy vậy mà bà Tân vẫn... thất bại.

Để làm chiếc xúc xích lốc xoáy "siêu to khổng lồ", công đoạn được xem là "khó nhằn" nhất đối với Bà Tân Vlog chính là cứa chiếc xúc xích với kích thước "khủng" này tạo thành hình lốc xoáy. Quả là khó thật, và bà đã... thất bại ở công đoạn này. Một trong số ba chiếc xúc xích bị đứt rời mất một đoạn ở đầu. Chính bà Tân cũng liên tục chép miệng nói rằng "bà làm cái này bị thất bại rồi các cháu ạ".

 

 

Bù lại, các công đoạn tẩm bột rồi chiên giòn lại diễn ra trơn tru. Thế nên dù một chiếc xúc xích không được trọn vẹn lắm, nhưng món xúc xích lốc xoáy chiên giòn của bà Tân vẫn được hoàn thành. 

Thôi thì cứ tạm bỏ qua chuyện cứa đứt xúc xích đi nhỉ? Vì dù sao thì cuối cùng cũng phải cắt miếng ra rồi mới ăn được mà! 

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Bà Tân và đàn cháu nhỏ lại có một bữa tiệc linh đình rồi đây!

 

Nguồn: Bà Tân Vlog

create

Hạ Linh / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ran-xuc-xich-thoi-ma-cung-that-bai-khong-lam-hong-do-an-thi-khong-phai-ba-tan-vlog-22020191119451026.htm