• youtube
  • facebook

Tung clip đào ‘cổ vật‘ giữa đêm, hoá ra ‘cô dâu 62 tuổi‘ là đại gia ngầm?

Thành quả mà cô dâu Thu Sao cùng chồng đào được khiến ai nấy đều bất ngờ.

Mới đây, “cô dâu 62 tuổi” cùng chồng trẻ tiếp tục gây chú ý khi khoe video quay lại quá trình khai quật "cổ vật'. Đoạn clip thu hút cộng đồng mạng bởi tiêu đề: "Hai vợ chồng hì hục tìm ra món đồ cổ mang về quê trang trí nhà mới". 

Giữa đêm khuya thanh vắng, chồng trẻ Hoa Cương chỉ cầm một cây gậy ngắn đào lấy đào để đống đất, đá. Còn cô dâu Thu Sao thì cầm đèn pin soi cho chồng.

Theo như lời cô dâu Thu Sao chia sẻ, trước kia khi kinh doanh quán cà phê, cô có một hòn non bộ rất to và đẹp, vẫn được cô giữ lại đến tận giờ dù đã bị đất đá vùi lấp. Sắp về quê xây nhà, “cô dâu 62 tuổi” nằng nặc đòi chồng trẻ đi đào lên để mang về làm kỉ niệm.

Nghe danh “hòn bộ đẹp nhất tỉnh Cao Bằng” mà cô Thu Sao khoe, rất nhiều cư dân mạng nóng lòng đón chờ thành quả chồng trẻ Hoa Cương đào được. Ấy thế mà khi nhìn thấy, ai nấy đều thất vọng vì chúng đã quá cũ kĩ chẳng khác gì “mấy cục xi măng”.

Vì ý tưởng nghĩ ra bất chợt và không có dụng cụ, cặp đôi mất cả tối nhưng chỉ đào được một ít. Cô dâu Cao Bằng bật mí còn rất nhiều hòn bị chôn bên dưới, sau này sẽ đào lên bằng hết để đem về quê.

Chia sẻ này của cô Thu Sao khiến dân tình bức xúc và thấy tội thay cho chồng trẻ Hoa Cương. Chỉ vì để làm vui lòng bà xã, anh chàng sử dụng tay không để đào vài hòn non bộ cho vợ mang về quê ngắm trước. Kết quả là sau cuộc “khảo cổ”, Hoa Cương gãy móng và trầy hết ngón tay.

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Được biết, những hòn non bộ này sẽ được cặp đôi trang trí trong căn nhà đang xây ở quê nhà. Trước đó, “cô dâu 62” đã khiến dân tình trầm trồ khi khoe những bức ảnh về cơ ngơi mới đang trong quá trình làm dàn móng.

Từ khi kết hôn, cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, từ mối tình lệch tuổi cho đến những cuộc trùng tu nhan sắc. Gần đây, "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người hoang mang về khuôn miệng lệch méo dù đã tháo băng khá lâu sau cuộc phẫu thuật căng da mặt.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/tung-clip-dao-co-vat-giua-dem-hoa-ra-co-dau-62-la-dai-gia-ngam-20200729195329996.html

create

Bình An / saostar.vn

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/tung-clip-dao-co-vat-giua-dem-hoa-ra-co-dau-62-la-dai-gia-ngam-20200729195329996.html