• youtube
  • facebook

Vụ chú rể bế cô dâu mang bầu, “nhất định không để mẹ con nó thiệt“

Ngay sau khi clip, hình ảnh được đăng tải, đa phần cộng đồng mạng đều ủng hộ hành động đẹp của chú rể và cho rằng để cô dâu mang bầu đi cửa sau chỉ là hủ tục thời xưa.

Tuy nhiên, dường như câu chuyện đã đi quá xa, lượt tương tác tăng liên tục nên chú rể quyết định chia sẻ vài lời về hành động bế vợ để… chạy cho lẹ của mình.

Không được đi cửa chính thì bế qua cũng được vậy. Ảnh Beat.

Không được đi cửa chính thì bế qua cũng được vậy. Ảnh Beat.

Chú rể lên tiếng về hành động của mình "nhất định không được để mẹ con nó chịu thiệt"

Được biết, người đăng tải đoạn clip chính là anh B. T (Bình Phước), sự việc diễn ra vào sáng 24-/6 tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Hành động bước xuống xe, nắm tay cô dâu và... chạy khỏi "tầm tay" mẹ chồng, sau đó bế vợ chạy thẳng vào nhà của chú rể khiến mọi người xung quanh vỡ òa, mỗi người một cảm xúc khác nhau. Cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến nét mặt của mẹ chồng.

Sau khi đoạn clip được lan truyền, gia đình chú rể không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến như thế. Cả ngày hôm qua lướt Facebook, hình ảnh của vợ chồng anh "ngập tràn". Chú rể cho biết: "Bản thân anh cũng chỉ muốn vợ mình không phải chịu thiệt thòi hay tủi thân bởi những hủ tục cổ xưa của ông bà. Dù là gì, người sống với mình từ giờ về sau sẽ là vợ, hơn nữa đứa bé là con mình, nhất định không được để mẹ con nó chịu thiệt". Dù rằng hiện tại, gia đình vẫn đang tranh luận rất nhiều về hành động của anh ngày hôm đó.

Hình ảnh chú rể dắt tay cô dâu thoát khỏi

Hình ảnh chú rể dắt tay cô dâu thoát khỏi vòng tay mẹ chồng. Ảnh Beat.

Những hình ảnh trên nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng

Dường như câu chuyện của cặp đôi này vẫn chưa hết hot. Bình luận cứ liên tiếp được gửi đến, ai cũng cho rằng "cô dâu cưới đúng người", "phải thương vợ cỡ nào mới làm được điều đó".

- “Hình ảnh chú rể nắm tay cô dâu đẹp như phim. Cô dâu lấy đúng người rồi. Quê mình không có quan niệm cổ hủ phải đi cửa sau vào nhà. Bây giờ cưới về, cô dâu có bầu, ba mẹ nhà chồng còn vui mừng, yêu mến hơn”.

- “Mẹ mình nói có bầu trước cưới là dẫn cả trâu lẫn nghé về. Chú rể quá tâm lý, yêu vợ. Cả thế giới chống lại em thì anh sẽ cùng em chống lại cả thế giới".

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Nhưng có người thì lại cho rằng "dù gì có kiêng có lành, thôi thì cứ nghe theo lời mẹ chồng cho dễ sống, nhỡ sau này có gì rồi lại đổ lên đầu mình".

Nhiều người sợ rằng cô dâu sẽ khó sống với nhà chồng trong thời gian tới. Ảnh chụp màn hình.

Nhiều người sợ rằng cô dâu sẽ khó sống với nhà chồng trong thời gian tới. Ảnh chụp màn hình.

Cô dâu mang bầu trước có nhất thiết phải đi cửa sau?

Theo quan niệm của người xưa thì cô dâu mang bầu trước khi cưới thì phải đi cửa sau để tránh rước xui xẻo vào nhà chồng. Tuy nhiên, ở những gia đình hiện đại ngày nay, việc này không còn quan trọng nữa, thậm chí còn sung sướng vì tậu được "cả trâu lẫn nghé".

Từ ngày 5/8, TP.HCM xử phạt không đeo khẩu trang nơi công cộng
Bình Thuận: Em dùng kéo đâm chết anh ruột

Có bình luận cho rằng: “Vợ tôi cũng bầu trước mới cưới. Có người nói với mẹ tôi rằng, người có bầu không cho đi cửa chính phải vào cửa phụ. Mẹ phán câu xanh rờn: “Nhà có mỗi cửa chính để vào. Cửa phụ trên nóc nhà. Bà bảo nó trèo được mái nhà ba tầng rồi chui xuống được không. Tôi đón con dâu và cả cháu thì sao lại không được đi cửa chính".

Tùy quan niệm của mỗi gia đình có vui vẻ chấp nhận chuyện con dâu mang bầu trước khi cưới hay không. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc mang bầu trước khi về nhà chồng ở xã hội ngày nay là điều quá bình thường, thậm chí còn được xem là niềm vui nhân đôi. Còn bạn, nghĩ gì về hành động mang bầu trước khi cưới, cùng chia sẻ nhé.

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/vu-chu-re-be-co-dau-mang-bau-nhat-dinh-khong-de-me-con-no-thiet-61405.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=bestie

create

HANHNGUYEN / yan.thethaovanhoa.vn

Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/vu-chu-re-be-co-dau-mang-bau-nhat-dinh-khong-de-me-con-no-thiet-61405.html?utm_campaign=copyright&utm_medium=referral&utm_source=bestie