• youtube
  • facebook

Nam tài xế tán đổ cô gái Bình Thuận chỉ bằng một câu nói

Có thói quen hay nhậu nhẹt say xỉn rồi tiểu tiện trong phòng ngủ vì tưởng nhầm là nhà vệ sinh, nhưng chàng tài xế Văn Hưng vẫn khiến bạn gái rung động chỉ vì một câu nói.

Tham gia tập 435 "Bạn muốn hẹn hò" là cặp đôi Văn Hưng (28 tuổi - quê Bình Định) làm tài xế tại TP.HCM và Nguyễn Huyền (24 tuổi - quê Bình Thuận) làm chuyên viên tư vấn bất động sản.

Giới thiệu với chương trình, Văn Hưng cho biết, trước đây, anh theo đuổi giấc mơ làm y sĩ nhưng do hoàn cảnh nên chàng trai này tạm gác giấc mơ để kiếm sống.

Anh tiết lộ, thời gian tới mình sẽ tiếp tục quay lại học tập và phát triển sự nghiệp y khoa còn dang dở.

Chàng trai Bình Định là người có tính cách điềm đạm, hiền lành, ngoại hình ưa nhìn. Tuy nhiên, Văn Hưng có tthói quen là hay nhậu. Khi uống rượu, bia anh thường quậy, uống bao giờ say, không tỉnh táo nữa mới dừng.

Mỗi lần như vậy, chàng trai đều nhầm cửa phòng vệ sinh với phòng ngủ. Có lần, chàng trai uống say, mở cửa vào trong phòng ngủ tiểu tiện bị dì la mắng một trận nhớ đời.

Nam tài xế giải thích: "Nhìn cửa nào cũng giống nhau, ở nhà thì cửa đâu có dán chữ "toilet" đâu".

Về phần Nguyễn Huyền, cô chia sẻ với mọi người, mình cũng từng học về dược và có chút kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này nhưng vì một số lý do, cô chuyển sang làm bất động sản.

Cô gái Bình Thuận là người độc lập, biết nấu ăn và chăm sóc gia đình. Nhược điểm của cô là hơi ghen tuông. Văn Hưng bày tỏ, anh rất thích những cô gái hay ghen. 

Ở màn gặp mặt, Văn Hưng hát tặng bạn gái mới quen một ca khúc nhưng bối rối nên quên lời. Nam tài xế khẳng định, đây là lần đầu tiên mình hát tặng người khác. Cặp đôi đã có những tâm sự cởi mở, thẳng thắn về cuộc sống, gia đình.

Nguyễn Huyền khá e ngại về thói quen bia rượu của chàng trai. Thế nhưng, chàng tài xế đã "chốt hạ" bằng một câu nói khiến trái tim cô gái phải rung động.

"Anh sợ nhất là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ, đó là nước mắt. Vì vậy, anh sẽ không bao giờ để em khóc.

Mình là đàn ông mà để phụ nữ tổn thương thì mình thất bại. 365 ngày anh có thể ở xa, nhưng chỉ cần em cần, anh sẽ có mặt ở cạnh em", Văn Hưng nói.

Bên cạnh đó, chàng trai khẳng định, mình sẽ thu xếp quay trở lại lĩnh vực y dược yêu thích, để có thời gian gần gũi bạn gái nhiều hơn đồng thời phát triển kinh tế, lo cho tương lai.

Kết thúc chương trình, cặp đôi đã cùng nhau bấm nút hẹn hò, nắm tay nhau ra về trong niềm vui của người thân.

create

Huy Phúc / vietnamnet.vn

Bình Thuận: Bao giờ nhà hát khởi công?

Bình Thuận: Bao giờ nhà hát khởi công?

timer02/11/2018

Hơn một thập kỷ đã trôi qua kể từ ngày Nhà hát nhân dân (ngoài trời) bị đập bỏ, do xuống cấp. Cũng từng ấy thời gian đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân Bình Thuận được đáp ứng một cách không trọn vẹn vì thiếu một công trình văn hóa có công năng tương tự như nhà hát đã tháo dỡ.

Đông đảo người dân “đội” mưa dự lễ Khai mạc lễ hội Dinh Thầy Thím

Đông đảo người dân “đội” mưa dự lễ Khai mạc lễ hội Dinh Thầy Thím

timer23/10/2018

Tối qua (22/10), rất đông người “đội” mưa đổ về khuôn viên Dinh Thầy Thím để dự lễ khai mạc Lễ hội văn hóa du lịch Dinh Thầy Thím năm 2018.

Khởi động Lễ hội Văn hóa – Du lịch Dinh Thầy Thím

Khởi động Lễ hội Văn hóa – Du lịch Dinh Thầy Thím

timer22/10/2018

Lễ hội văn hóa – du lịch Dinh Thầy Thím 2018 diễn ra trong 3 ngày (22 – 24/10) đã chính thức khởi động tại Dinh Thầy Thím (xã Tân Tiến, thị xã La Gi) với nhiều chuỗi hoạt động. Sáng 22/10 – ngày đầu tiên của lễ hội với Lễ Nghinh thần, rước sắc phong và bằng công nhận di tích; Lễ nhập an vị.

Thiếu gia Bình Thuận cưới nữ tài tử: Mở rạp phim chiều lòng người đẹp

Thiếu gia Bình Thuận cưới nữ tài tử: Mở rạp phim chiều lòng người đẹp

timer15/10/2018

Vốn là người tri thức, hào hoa, ông Phạm Ngọc Thìn đã chiếm được trái tim và lập gia thất với bà Huỳnh Thị Khá, một tài tử nổi tiếng với nghệ danh Quỳnh Khanh.